I-delete ang Teal VPN account mo
Ang Teal VPN ay app ng Fxolio LLC
Ang mabilis na paraan. Buksan ang Teal VPN app → Account → mag-scroll sa pinakaibaba → I-delete ang account → kumpirmahin. Agad itong magkakabisa.
Kung hindi mo magamit ang app
Sumulat sa [email protected] mula sa email address na ginamit mo sa pag-sign in (ang address ng sign-in mo sa Google, Apple o email), at hilingin sa aming i-delete ang account mo. Kukumpirmahin naming ikaw ito sa pamamagitan ng pagsagot sa address na iyon, at ide-delete namin ang account sa loob ng 7 araw.
Ang dine-delete
- Ang account mo: ang identifier ng Google account at email address, numero ng account, plan at mga bilang ng paggamit.
- Bawat device na naka-register sa account, at ang access nito sa bawat VPN server.
- Lahat ng sign-in session. Agad na masa-sign out ang app. Kung nag-sign in ka gamit ang Apple, sasabihan din namin ang Apple na idiskonekta ang Teal VPN sa Apple Account mo.
Ang iniimbak, at gaano katagal
- Kung nasa Free plan ang account, iniimbak ng isang scrambled na code para sa phone ang dami ng data na nagamit noong araw na iyon, nang walang kaugnayan sa iyo, hanggang sa susunod na daily reset — para hindi mapuno ulit ang libreng allowance sa pag-delete at muling paggawa ng account. Dine-delete ito pagkatapos ng reset na iyon.
- Sa iPhone at iPad, nag-iimbak ang Apple ng markang “nagamit na ang Free plan” para sa device (Apple DeviceCheck) para isang Free plan lang ang makuha ng isang device. Wala itong kaugnayan sa iyo at hindi ito inaalis kapag dinelete mo ang account mo.
- Hindi namin kailanman hawak ang browsing history, laman ng traffic o mga IP address ng koneksyon mo, kaya walang ganoong klase ng bagay na ide-delete.
Mga subscription
Hindi kinakansela ng pag-delete ng Teal VPN account mo ang subscription sa store. I-cancel muna ito: sa Android sa Google Play → Payments & subscriptions; sa iPhone, iPad o Mac sa Settings → ang pangalan mo → Subscriptions.
May iba pang detalye sa aming Patakaran sa Privacy.